4 TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC MÀ THỰC PHẨM ORGANIC SẼ MANG LẠI CHO TRẺ.

✅Hạn chế nguy cơ gây bệnh từ các chất độc hại

Các nghiên cứu của Học viện Nhi Khoa Mỹ (American Academy of Pediatrics) đã chỉ rõ, thuốc trừ sâu và các thành phần cấu tạo nên nó là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều căn bệnh quái ác ở trẻ như: ung thư, tự kỷ, trầm cảm, rối loạn cơ thể và gây suy giảm trí nhớ!
🌱May mắn thay, đối với thực phẩm hữu cơ, các nguy cơ gây bệnh của thuốc trừ sâu đã được loại bỏ do việc không sử dụng chất này trong quá trình canh tác.
👉🏻Điều này cũng dẫn đến một kết quả khác từ trường Đại học Washington (Mỹ), rằng thực phẩm hữu cơ giúp giảm các nguy cơ tiềm tàng từ chất hóa học lên đến 94%.
💁🏻‍♀️Bên cạnh đó, thực phẩm hữu cơ còn làm giảm đáng kể các nguyên nhân dị ứng ở trẻ nhỏ, nhất là trong 2 năm đầu đời.

✅Giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể trẻ.

👨🏻‍💻Một nghiên cứu của Journal of Alternative and Complementary Medicine trên 41 mẫu thử bao gồm rau, trái cây, ngũ cốc… đã cho kết quả tối ưu về giá trinh dinh dưỡng cao ở nhóm thực phẩm hữu cơ.
🥦🥒🥕🥔Nghiên cứu cho thấy, với 5 phần rau hữu cơ gồm (rau diếp, rau bina, cà rốt, khoai tây, bắp cải) đã cung cấp đủ lượng vitamin C, trong khi sản phẩm rau được trồng thông thường không có được.
💁🏻‍♀️Tính trung bình, các loại thực phẩm hữu cơ cung cấp cao hơn thực phẩm trồng thông thường như sau: hơn 21,1% sắt; hơn 27% vitamin C; hơn 29,3% magiê và hơn 13,6% phốt pho.
👉🏻Như vậy, nếu đem các khẩu phần rau thực phẩm hữu cơ trên cho vào khẩu phần ăn hàng ngày của bé, rõ ràng hàm lượng dưỡng chất mà các bé nhận được sẽ cao hơn rất nhiều, từ đó giúp trẻ phát triển tốt hơn.

✅ Nuôi trẻ khỏe mạnh ngay từ khi còn trong bụng mẹ

🔰Việc không sử dụng đến hóa chất và các chất gây hại khác cũng khiến cho các sản phẩm thực phẩm hữu cơ được tin tưởng rằng các chất độc hại sẽ không có điều kiện tiếp xúc gây biến đổi gen và thay đổi các hormone của thai nhi.
💚Sử dụng thực phẩm hữu cơ cũng có nghĩa là sức đề kháng của bé cũng sẽ được phát triển tốt hơn trong suốt thai kỳ, không gặp phải tình trạng kháng thuốc nguy hiểm do chất kích thích hay các chất độc mà mẹ nạp vào cơ thể qua đường ăn uống.

Giúp mẹ nuôi dưỡng con phát triển tốt hơn.

Đối với trẻ nhỏ, dinh dưỡng trong 2 năm đầu đời sẽ quyết định thể chất, sức khỏe lẫn trí tuệ của trẻ.
Vì đây sẽ là giai đoạn mà trẻ sẽ rất dễ mắc phải các bệnh mãn tính liên quan đến dinh dưỡng nếu không được chăm sóc đúng cách như: thừa cân, béo phì, còi xương, suy dinh dưỡng, rối loạn chuyển hóa, các bệnh về tim mạch, huyết áp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0988.688.004 - 0868.908.362